Đại Hội Đại Biểu Đoàn Khoa Nông Nghiệp – Tài Nguyên Thiên Nhiên Nhiệm Kỳ 2020 – 2021

Sáng ngày 31/10, tại Hội trường 150B của trường Đại học An Giang, diễn ra “Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Nông nghiệp – Tài Nguyên Thiên Nhiên nhiệm kỳ 2020 – 2021” đến tham dự Đại hội có đ/c Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường Đại học An Giang, đ/c Phạm Trung Hiếu – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học An Giang, đ/c Nguyễn Duy Tân đại diện Chi bộ VIII, đại diện BCH các Đoàn khoa bạn cùng với 61 đại biểu được triệu tập (từ 29 Chi đoàn sinh viên và 1 CĐGV) thuộc Khoa. Ngoài ra Đại hội cũng hân hạnh đón tiếp chị Nguyễn Thị Thu Dung đại diện trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh An Giang, Ông Cooper Chao giám đốc công ty bảo hiểm Cathay life khu vực 2 chi nhánh miền tây,  Ông Louis giám đốc văn phòng Long Xuyên, Chị Mai Thị Cẩm Nhung Giám đốc tập sự văn phòng Long xuyên.

Tại Đại hội, Đại biểu được nghe Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời các đại biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019 – 2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Đặng Thế Lực mong muốn Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới quan tâm nhiều hơn để hoàn thành tốt được những chỉ tiêu đã đề ra trong văn kiện. Đồng thời tạo nhiều hoạt động, phong trào hướng nghiệp giúp cho sinh viên sau khi ra trường có kỹ năng trong việc xin việc, cũng như biết được nhiều nhà tuyển dụng hơn thông qua việc Đoàn khoa NN – TNTN kết nối với nhiều doanh nghiệp. Tăng cường công tác truyền thông để thu hút được sinh viên, trở thành một trong những Khoa lớn mạnh có nhiều sinh viên theo học. Ngoài ra, các phong trào của Đoàn khoa phải chú tâm đến việc tạo kỹ năng trong Đoàn viên, sinh viên.

Đại hội đã bầu ra 15 Đoàn viên ưu tú đại diện cho BCH Đoàn khoa Nông nghiệp – Tài Nguyên Thiên Nhiên, nhiệm kỳ 2020 – 2021. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2021, Bí thư Đoàn khoa Nông nghiệp – Tài Nguyên Thiên Nhiên Nguyễn Ngọc Thu Hồng đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy và Đoàn cấp trên, đồng thời khẳng định BCH nhiệm kỳ 2020 – 2021 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.

Để tuyên dương cho những đóng góp, cống hiến của các bạn đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn khoa đã trao tặng giấy khen và quà cho 14 đồng chí. Song song đó, để làm tốt hơn trong công các quản lý, Đoàn khoa cũng đã bầu ra BCH Liên chi hội sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2021, đảm nhận các phong trào của Hội sinh viên.

Cuối cùng Đoàn khoa cũng trao tặng những món quà lưu niệm cho các khách mới để đáp lại sự nhiệt tình bỏ thời gian quý báo đến tham dự đại hội của Khoa. Để Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa NN-TNTN nhiệm kỳ 2020-2021 thành công tốt đẹp.

Lăng Tuấn Kiệt

DH19BT2

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top