Trong 2 ngày, 08.06 đến 09.06.2022 Khoa Nông Nghiệp -TNTN đã tổ chức buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2021-2022 cho các bạn sinh viên lớp DH19 các ngành Công nghệ Thực Phẩm, Công nghệ Sinh học, Phát triển Nông Thôn, Thủy sản, Chăn nuôi, Khoa học Cây Trồng và Bảo vệ Thực vật.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các thầy trong ban lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên của Khoa, cùng sự góp mặt của 65 bạn sinh viên với các đề tài được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các các bạn vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp: